web analytics
send query


Gói du lịch Phật giáo Ấn Độ

India Buddhsit Tour

Places covered : Delhi - Varanasi - Bodhgaya - Rajgir - Nalanda - Patna - Vaishali - Kushinagar - Lumbini - Kapilavastu - Saravasti - Lucknow - Delhi

NGÀY 01: DELHI
Đến New Delhi, thủ đô của Ấn Độ Hiện đại, gặp gỡ và chào đón trước khi chuyển đến khách sạn để nghỉ đêm tại Delhi.

NGÀY 02: DELHI - LUCKNOW - SRAVASTI
Sau bữa sáng, xe đưa quý khách ra sân bay nội địa đáp chuyến bay đến Lucknow. Khi đến, sẽ có cuộc gặp & trợ giúp trước khi tiếp tục đến Sravasti. Hành trình sẽ mất khoảng 4 giờ bao gồm 170 km. Sau khi kiểm tra tại khách sạn, Tour of Sravasti-Nơi mà Đức Phật thực hiện phép lạ sẽ bắt đầu.Sravasti (Sahet Mahet), thủ đô của vương quốc cổ Kosala được vinh danh để che chở cho Đức Phật trong 24 mùa mưa ở Jetyana Vihar (Vườn Meadows Jetvana). Vihar được cung cấp bởi một thương gia giàu có Anath Pindika.Nơi thánh này cũng có Cây Bồ đề Anand.Điều này cũng được cho là đã được trồng bởi đệ tử chính của Phật là Anand.Nghỉ đêm tại Sravasti.

NGÀY 03:SRAVASTI - LUMBINI (Nepal) (B,L,D)
Sau khi ăn sáng, chúng tôi sẽ khởi hành Sravasti cho Lumbini, Nepal. Hành trình sẽ bao phủ 225km và sẽ mất khoảng 5 giờ đường bộ.Sau khi qua biên giới Ấn Độ / Nepal về thủ tục Visa / Nhập cư, chúng tôi sẽ đến làng nhỏ Lumbini.Đến Lumbini, kiểm tra tại khách sạn. Sau một kỳ nghỉ ngắn, chúng tôi sẽ thăm Nơi sinh của Đức Phật. Lumbini nằm trong huyện Kapilvastu của khu vực Lumbini, vùng tây Teria của Nepal.Ở đây trong một khu rừng cây Sal, Nữ hoàng Mahamaya sinh ra Gautama, Đức Phật. Hoàng đế Ashoka, năm thứ 21 sau khi đăng quang, đã viếng thăm nơi sinh và nâng trụ lên ngay tại chỗ. Hãy viếng thăm những tàn tích của một tu viện cũ.Nghỉ đêm tại Lumbini.

NGÀY 04: LUMBINI - KAPILVASTU - KUSHINAGAR
Buổi sáng sau bữa sáng, chúng tôi sẽ rời khỏi Kushinagar, (từ lumbini đến kapilvastu khoảng 85km) Kapilvastu (Piprahwa) là thành phố thủ phủ của dòng họ Sakya và là một trong những nước cộng hòa sớm nhất. Đó là ở Kapilvastu rằng Đức Phật đã trải qua thời thơ ấu của mình.Đức Phật thấy đau khổ, bệnh tật và tử vong. Nhưng cuối cùng, ông thấy một Sadhu hạnh phúc rực rỡ đã chinh phục tất cả những điều này, từ đó ông quyết định từ bỏ tất cả sự giàu có và niềm vui trên thế giới để tìm chân lý và bắt tay vào con đường cứu rỗi.Nơi đây giữ giá trị đáng kể cho những người hành hương Phật giáo và có nhiều tháp. Các cuộc khai quật khảo cổ đã tiết lộ những quan tài bằng đá có chứa các di tích được cho là của Đức Phật. Tiếp tục hành trình đến Kushinangar (khoảng 148km, ước tính khoảng 4 giờ lái xe). Nơi Thánh của Mahapari Niết bàn, ở đây, Như Lai, người niệm chân lý, hít thở những lời cuối cùng của ông "Này các anh em, tôi khuyên bạn rằng, sự suy nhược có nguồn gốc từ mọi thứ! Làm việc với sự cứu rỗi của bạn với sự siêng năng! "Một đền thờ dành cho sự kiện - ngôi đền Mahaprinirvana ngày nay đứng giữa một rừng cây" Sal "thanh thản, như thể vẫn còn nhớ lại cái chết tuyệt vời.Cũng tham quan Tháp Ramabhar, được cho là, nơi Đức Phật được hỏa táng.Xem bức tượng Phật nằm tuyệt vời.Cũng tham quan, bảo tàng Mukutbandhan Stupa được xây dựng bởi triều đại Malla để lưu giữ các di vật của đức Phật sau khi hỏa táng.Nghỉ đêm tại Kushinagar.

NGÀY 05: KUSHINAGAR – VAISHALI – NALANDA – RAJGIR
Buổi sáng sau khi ăn sáng, để Rajgir qua Vaishali. Vaishali tin rằng là nước cộng hòa đầu tiên của thế giới.Có một cơ quan dân cử được bầu cử, nó có ý nghĩa đặc biệt đối với những tín đồ Phật giáo. Các cuộc khai quật được thực hiện ở Vaishali đã đưa ánh sáng Phật Tháp 1 và 11 (thế kỷ 14 TCC) được xây bằng gạch với một quan tài chứa tro tàn của Đức Phật. Hoàng đế Ashoka dựng lên một trụ cột lớn để tưởng nhớ vị trí của bài giảng cuối cùng. Nghỉ đêm tại Rajgir.

NGÀY 06: RAJGIR – NALANDA - BODHGAYA
Sau khi ăn sáng, để lại Bodhgaya, enroute để Nalanda. Được thành lập từ thế kỷ thứ 5 sau CN.Nalanda là một trong những trường đại học lớn của thế giới và là trung tâm quan trọng của Phật giáo cho đến khi nó bị người Afghanistan triệt hạ vào thế kỷ 12.Người ta nói rằng có hơn 10.000 tu sĩ và sinh viên Phật giáo sinh sống ở đây.Các gạch xây dựng rộng rãi vẫn còn bao gồm các stupa còn nguyên vẹn còn lại ít xung quanh nó và các nhà sư chư tăng. Một bảo tàng khảo cổ học cung cấp dấu, điêu khắc và các vật lưu niệm khác được tìm thấy trên trang web của Đại học Nalanda.Sau bữa trưa tại Rajgir, tham quan Ngọn núi Gridhrkutta (đỉnh Vulture), Venuvana và Pháo đài Bimbisara. Buổi chiều, chúng tôi sẽ tiếp tục lái xe đến Bodhgaya. Nhận phòng khách sạn khi đến nơi.Nghỉ đêm tại Bodhgaya..

NGÀY 07: BODHGAYA
Là một địa điểm tôn giáo và nơi hành hương liên kết với Tổ hợp đền Mahabodhi. Bodhgaya là quan trọng nhất trong bốn địa điểm hành hương chính liên quan đến cuộc đời của Đức Phật Gautama.Năm 2002, đền Mahabodhi, đã trở thành Di sản Thế giới của UNESCO. Đức Phật Gautama, một hoàng tử của một vương quốc nhỏ bé ở biên giới Ấn Độ-Nepal, đã trở thành người nhìn thấy 25 thế kỷ trước, vì không hài lòng với cuộc sống, ông lang thang trong nhiều năm và đến một nơi trong rừng nơi ông ngồi dưới gốc cây Bồ đề.Cây của nó vẫn có thể được nhìn thấy trong khu nhà chùa. Trong sự bùng nổ của ánh sáng, ông khám phá ra ý nghĩa của sự hiện hữu và trở thành đức Phật. Nơi này là Bodega. Nó sẽ là một chuyến thăm đầy đủ ngày của đền Mahabodhi là một phức tạp của nhiều nền văn hóa. Điểm nổi bật của ngôi chùa bao gồm hoa sen bằng đá cao, tượng Phật ngồi ở các tư thế khác nhau trên tường, dấu chân trên đá và tượng Phật vàng khổng lồ trong sanctorum sanctum. Cây Bồ đề nằm trong khuôn viên đền thờ, là cây mà Phật đã đạt được sự soi sáng.Những lá cờ trắng, xanh lá cây và đỏ treo trên cây để tạo thành một tán phủ trên bảy đền thờ thiêng liêng, tượng trưng cho bảy tuần lễ mà Đức Phật đã trải qua ở đây.Nghỉ đêm tại Bodhgaya. .

NGÀY 08: BODHGAYA - VARANASI
Sau khi ăn sáng, khởi hành đi Varanasi (khoảng 275km, 6 tiếng đường). Varanasi có lẽ là thành phố sống lâu đời nhất ở Ấn Độ và là một trong những ngôi làng cổ nhất thế giới. Được biết đến sớm hơn là Kasi, thành phố chiếu sáng. Tên hiện tại có thể bắt nguồn từ thực tế là nó nằm ở hợp lưu của sông Varuna và Asi - Varanasi là một thành phố mà không thể được mô tả, chỉ có kinh nghiệm. Sau đó đến Sarnath, cách thành phố Varanasi 10 km, là địa điểm may mắn, nơi có hơn 2.500 năm trước, Đức Phật đã chọn bài thuyết pháp đầu tiên của mình sau khi đạt Niết bàn. Hoàng đế vĩ đại Ashok đã xây dựng các tháp cao chót vót, và các tu viện ở đây, hiện đang bị tàn phá. Tuy nhiên, tháp Dhamekh cao 34 mét vẫn đánh dấu vị trí mà Sư Phụ giảng đầu tiên. Bên cạnh tháp Dhamekh, Sarnath cũng có những tàn tích của tháp Dharmajajika, tháp Dharmok, được xây dựng cách đây hơn 2.000 năm.Tại trụ sở đá Sarnath mịn màng lấp lánh, được gọi là cột Ashok. Thủ phủ của sư tử trên đỉnh của trụ này được xây dựng bây giờ là Quốc huy của Ấn Độ. Di tích Manay tồn tại bao gồm các đền thờ được xây dựng bởi Hoàng đế Ấn Độ vĩ đại Ashok (272-232 TCN). Một ngôi đền Sri Lanka hiện đại chứa các bức tranh Phật giáo Nhật Bản. Chiều hôm đó, trở lại Varanasi để ăn tối với Aarti Puja. Nghỉ đêm tại Varanasi..

NGÀY 09: VARANASI – DELHI
Sáng sớm 0545hrs thăm tắm Ghats. Đi thuyền trên sông Hằng Sông, cho thấy một trong những khía cạnh vô tư, đầy màu sắc và tôn kính của cuộc sống hindu như mặt trời mọc trên các ngân hàng xa, Ghats trở nên sống động với các nghi lễ thờ phượng Hindu và âm thanh chuông của đền thờ. Đi bộ qua làn đường hẹp, đi qua ngôi đền Vishwanath mạ vàng.Thăm đền Bharat Mata, Đền Durga, nhà thờ Hồi giáo Hoàng đế Aurangzeb, lái xe qua Đại học Hindu nổi tiếng Benaras với đền Shiv đá cẩm thạch và lái xe qua các đường phố mua sắm bận rộn để tận hưởng mua sắm thời gian rảnh để mua các vật liệu lụa Baneras. Benaras nổi tiếng với Tơ lụa và Benaras Sarees xinh đẹp. Chuyển đến sân bay để đáp chuyến bay tới Delhi vào buổi chiều, khi đến nơi để mua sắm tại khu vực Chợ Sarojni Nagar. Nghỉ đêm tại New Delhi.

NGÀY 10: DEPARTURE FROM DELHI
Sau khi Ăn sáng, xe đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay về Delhi.


Send Your Package Query